การกำหนดธีมสำหรับกิจกรรมจับของขวัญเป็นหนึ่งในวิธีการอันชาญฉลาด ซึ่งช่วยกระตุ้นให้ผู้ร่วมกิจกรรมรู้สึกสนุกสนานและได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลให้ของขวัญมีความแปลกใหม่ ไม่จำเจ และประทับใจผู้รับ โดยในบทความนี้ Oceantableware จะพาไปส่อง 10 ไอเดีย “ของขวัญขึ้นต้นด้วย ช” ที่มีราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่าย และสามารถใช้งานได้จริง

 

10 ไอเดียของขวัญขึ้นต้นด้วย ช

สิ่งของขึ้นต้นด้วย ช.ช้าง ที่สามารถนำมามอบเป็นของขวัญได้ในโอกาสพิเศษ ได้แก่

1.ชั้นวางของ หรือชั้นวางหนังสือ

ชั้นวางของและชั้นวางหนังสือเป็นของขวัญที่สามารถหาซื้อได้สะดวก ราคาย่อมเยา อีกทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อผู้รับ เพราะช่วยให้บ้าน หรือที่อยู่อาศัย มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น โดยชั้นวางของและชั้นวางหนังสือในปัจจุบันมีหลากหลายดีไซน์ นิยมทำจากวัสดุประเภทไม้ พลาสติก และเหล็ก ซึ่งมีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ การออกแบบ และแบรนด์ผู้ผลิต

 

2.ชุดนอน

ชุดนอนส่วนใหญ่มักทำจากผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี ผิวสัมผัสนุ่มลื่น ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยให้ผู้สวมใส่นอนหลับได้ดีขึ้น โดยชุดนอนมีหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนกางเกงขาสั้น ชุดนอนกางเกงขายาว และชุดนอนกระโปรงสำหรับผู้หญิง

 

3.ชาเพื่อสุขภาพ

ชาหลายชนิดมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อาทิ ชาเขียว ชากุหลาบ ชาอู่หลง และอื่นๆ โดยการจิบชาที่ดีที่สุด คือ การจิบชาอุ่นๆ แบบไม่ใส่สารปรุงแต่งเพิ่มเติม เช่น น้ำตาล ไซรัป นม หรืออื่นๆ

 

4.เชือกกระโดด

ผู้คนในปัจจุบันให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากขึ้น โดยเชือกกระโดดถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่มีประโยชน์ต่อผู้รับ เพราะสามารถใช้ออกกำลังกายได้สะดวก ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี และประหยัดพื้นที่ออกกำลังกาย

 

5.ชุดของขวัญแก้วไวน์

ไวน์เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดีต่อสุขภาพ แต่จะต้องดื่มในปริมาณที่พอดี โดยชุดแก้วไวน์ที่สวยงามจะช่วยเสริมบรรยากาศการจิบไวน์ให้มีสุนทรียภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเก็บเป็นของสะสมสำหรับตกแต่งบ้านได้ด้วย

แนะนำ “ชุดแก้วไวน์แดง Hong Kong Hip Bordeaux” แก้วไวน์แดง 2 ใบ ที่ทำจากวัสดุคริสตัลใส ไร้รอยต่อ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสุขภาพ มาพร้อมกับกระเป๋าหนังสีแดงทับทิม ให้ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราและสง่างาม

 

6.ชามเซรามิก

ชามเซรามิกเป็นของที่ขึ้นต้นด้วย ช อีกหนึ่งอย่างที่เหมาะกับการมอบเป็นชุดของขวัญในโอกาสพิเศษ เพราะผิวเซรามิกสามารถตกแต่งลวดลาย หรือเคลือบสีให้สวยงามได้ นอกจากนี้ ชามเซรามิกยังเป็นของขวัญที่สะท้อนรสนิยมของผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี

แนะนำ “ชามเซรามิก” จากแบรนด์ NA NAWA ที่ผสานเสน่ห์ของงานเซรามิกเข้ากับศิลปะ นำเสนอชามเซรามิกที่สวยงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร 

 

7.ชุดขวดโหลฝาไม้

ขวดโหลเป็นอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บและถนอมอาหาร เช่น น้ำตาล ครีมเทียม ขนมหวาน และอื่นๆ อีกทั้งยังใช้เก็บของจุกจิกภายในครัวเรือนได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับที่อยู่อาศัย

แนะนำ “ชุดขวดโหลฝาไม้ HOUSEWARMING” โดยขวดโหลทำจากวัสดุแก้วโซดาไลม์คุณภาพพรีเมียม มาพร้อมฝาไม้ในกล่องสวยสดใส

 

8.ชุดแก้วน้ำ

แก้วน้ำที่สวยงาม คือ ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอยากดื่มน้ำบ่อยขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้ใช้งานเอง โดยตัวแก้วควรทำจากวัสดุคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขอนามัย และแข็งแรงทนทาน

แนะนำ “ชุดแก้วน้ำ Deer Destiny Drinking Set” ลวดลายบนแก้วช่วยเพิ่มพลังบวกและเสริมโชคด้วยแรงบันดาลใจจากไพ่ทาโรต์ ล้อมรอบไปด้วยสัญลักษณ์ความหมายดีๆ อีกทั้งยังแข็งแรงทนทานและจับถนัดมือ

 

9.ชุดช้อนส้อม

ช้อนส้อมเป็นอุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร โดยช้อนส้อมที่สวยงามจะช่วยเสริมให้บรรยากาศบนโต๊ะอาหารดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาร่วมรับประทานอาหารได้ด้วย

แนะนำ “ช้อนส้อม-จรวด” ชุดช้อนส้อมจำนวน 12 คู่ ทำจากสเตนเลสคุณภาพดี ผิวสัมผัสสวยเงางาม อีกทั้งยังแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

10.ชุดหม้อและกระทะ

หม้อและกระทะเป็นอุปกรณ์ครัวพื้นฐานที่ควรมีติดครัวเรือนเอาไว้ เพื่อใช้ในการประกอบ หรืออุ่นอาหาร โดยควรเลือกใช้หม้อและกระทะที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัย

แนะนำ “HAFELE ชุดหม้อและกระทะอะลูมิเนียม 10 ชิ้น” ชุดหม้อและกระทะที่เคลือบผิวด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพดี ช่วยลดอาหารติดกระทะ ลดการใช้น้ำมัน อีกทั้งยังแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

โดยความรู้สึกดีๆ คำอวยพร และพลังบวกสามารถส่งจากผู้มอบไปยังผู้รับได้ ผ่านของขวัญที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน แม้จะมีมูลค่าไม่ได้สูงมากนัก อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อของขวัญประเภทเครื่องครัว เช่น ช้อน ส้อม หม้อ กระทะ ชุดแก้วน้ำ และอื่นๆ ควรเลือกซื้อกับผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ เป็นสินค้าที่ผลิตจากวัสดุและกระบวนการที่ได้มาตรฐาน เพื่อส่งมอบของขวัญในโอกาสพิเศษอย่างปลอดภัยต่อสุขอนามัยของผู้รับ

 

สนใจซื้อชุดของขวัญกับ Oceantableware

Oceantableware คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ไม่ว่าจะเป็นจาน ช้อนส้อม แก้วน้ำ แก้วไวน์ ที่รองแก้ว มีด และอุปกรณ์ครัวอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง รวมถึงบริษัทและองค์กรต่างๆ จากประสบการณ์กว่า 38 ปี เรามุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารสู่ความทันสมัยอย่างมีสไตล์ ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของความสุข ช่วยสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้นำการจัดจำหน่ายมีด และเครื่องครัวอื่นๆ ของเอเชียและส่งออกไปมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สอบถามเกี่ยวกับจาน ช้อนส้อม แก้วน้ำ แก้วไวน์ ที่รองแก้ว มีด และอุปกรณ์เครื่องครัวทุกรูปแบบสำหรับบ้าน ธุรกิจ และองค์กรของคุณได้ที่: 

LINE: @oceanonline

โทร.: 062-390-0075

อีเมล: CS@oceanglass.com