บริการสกรีนแก้วน้ำ โซลูชั่น B2B สำหรับองค์กร
Oceantableware นำเสนอบริการสกรีนแก้วน้ำที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละองค์กรได้อย่างเหมาะสม ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่าหลายทศวรรษ เรามีเทคนิคความทันสมัยและหลากหลาย ประกอบกับเทคโนโลยีพิเศษไม่ซ้ำใคร มั่นใจได้ว่างานพิมพ์บนแก้วน้ำจะออกมาสวยงาม มีสีสัน เก็บครบทุกรายละเอียดที่ต้องการ

นอกจากบริการรับสกรีนแก้วน้ำ Oceantableware พร้อมให้บริการออกแบบและตกแต่งแก้ว รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการ เพราะเราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสำเร็จของเราที่แท้จริง เราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าของเราทั่วทุกมุมโลก ซึ่งประกอบด้วยธุรกิจการโรงแรม ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจการธนาคารและสถาบันการเงิน ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มทั่วไป รวมถึงกลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสกรีนแก้วน้ำ หรือต้องการแก้วน้ำสกรีนโลโก้ สามารถติดต่อ Oceantableware ได้ตามรายละเอียดด้านล่าง
มีคำถามที่คุณต้องการรู้ไหม
เรายินดีช่วยคุณได้ แอ๊ดไลน์ @oceanonline

แก้วสี

คุณสามารถสั่งพิมพ์แก้วน้ำบนแก้วสีต่างๆ ได้มากกว่า 50 เฉดสี ซึ่งแก้วสีจาก Oceantableware เป็นสีที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานสีมาตรฐาน


คุณภาพของสีถูกออกแบบให้ทนต่อการขีดข่วนขณะใช้งาน และสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานเพื่อทำความสะอาดได้

สี Color Plus


สี Color Plus เป็นสี Interference ชนิดเกล็ดละเอียด เป็นสีประกายมุกที่มีลักษณะโปร่งแสง เมื่อพิมพ์ทับสีมาตรฐานทำให้เกิดเฉดสีใหม่ขึ้นมา ช่วยเพิ่มมูลค่าและความคุ้มค่าให้กับแก้วน้ำสกรีนโลโก้ของคุณ

*สีจริงที่ปรากฏบนแก้วอาจต่างจากสีที่ปรากฏในแค็ตตาล็อก

บริการสกรีนแก้วน้ำ

*สีจริงที่ปรากฏบนแก้วอาจต่างจากสีที่ปรากฏในแค็ตตาล็อก

การพ่น

กระบวนการพ่นสีที่ก้นแก้ว ช่วยเพิ่มความสวยงาม สร้างเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ทำให้แก้วทุกใบมีความโดดเด่นในตัวเอง

*สีจริงที่ปรากฏบนแก้วอาจต่างจากสีที่ปรากฏในแค็ตตาล็อก

บริการสกรีนแก้วน้ำ

บริการการออกแบบตกแต่งแก้ว

Oceantableware ให้บริการสกรีนแก้วน้ำและตกแต่งแก้วน้ำ ด้วยเทคนิคต่างๆ มากมาย ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง โดยแบ่งออกเป็น 6 บริการย่อย ดังนี้บริการผลิตแก้วประกายวาว

สีประกายวาวมีความโดดเด่นด้วยประกายที่ละเอียดอ่อนและความโปร่งแสงเมื่อพิมพ์กับสีมาตรฐาน จะช่วยยกระดับแก้วสีให้เปล่งประกายและมีหรูหรามากขึ้น ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าสีปกติทั่วไป

กระบวนการดีแคล

เรายังมีบริการดีแคล ซึ่งเป็นกระบวนการทำสติ๊กเกอร์ (Sticker) ติดบนเนื้อแก้ว เหมาะสำหรับการออกแบบลวดลายที่มีความซับซ้อนและหลากหลาย

กระบวนการริมมิ่ง

วิธีการคลาสสิกสำหรับการเพิ่มสัมผัสพิเศษให้แก้วน้ำ โดยใช้เครื่องอัตโนมัติในการทำขอบสีทองและขอบสีต่างๆ

การพิมพ์สกรีนแบบอัตโนมัติ

เรามีเครื่องอัตโนมัติที่รองรับการพิมพ์ได้สูงสุดถึง 8 สี มอบลวดลายการพิมพ์ที่แม่นยำและมีสีสัน

กระบวนการฟรอสติ้ง

กระบวนการฟรอสติ้ง (Frosting) เป็นการทำสีฝ้าบนเนื้อแก้ว และสามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระบวนการพิมพ์สีอัตโนมัติ เพื่อให้แก้วน้ำดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

กระบวนการเลเซอร์

เทคนิคการออกแบบตกแต่งใหม่ล่าสุดของเรา โดยเราจะเลเซอร์เพื่อพิมพ์ลายต่างๆ ลงบนแก้วน้ำ เหมาะกับการทำเครื่องหมาย ทำแก้วน้ำสกรีนโลโก้ และรายละเอียดเล็กๆ ต่างๆ